Hướng dẫn công thức nước rửa xe bọt tuyết

Không thể phủ định tầm quan trọng của hóa chất rửa xe bọt tuyết ở các tiệm rửa xe, vì tính chuyên nghiệp cũng như tác dụng rửa xe khi dùng dung dịch này giúp tẩy sạch những vết bẩn thông thường cũng như những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt xe, ngoài ra còn bảo vệ màu sơn của phương tiện, sau khi rửa tạo độ sáng bóng cho xe.

Vậy công thức nước rửa xe bọt tuyết là gì? Tác dụng dung dịch bọt tuyết rửa xe ra sao? Để trả lời tất cả các câu hỏi trên mời bạn xem bài viết dưới đây.

==> Xem thêm: tác dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết

Công thức nước rửa xe bọt tuyết

Rửa xe bọt tuyết là 1 công đoạn không thể bỏ qua trong quá trình rửa xe . Ở công đoạn này , bọt tuyết được tạo ra từ hỗn hợp hóa chất tạo bọt tuyết và nước theo 1 tỉ lệ nhất định, bọt tuyết do thành phần hóa học của nó, khi được phun lên xe sẽ hút đi cát, đất và những chất khác như dầu, mỡ, chất hóa học, giúp quá trình rửa xe ô tô hiệu quả và tiết kiệm hơn .

Với thành phần: Silicol, Imbentin/p100, Alcosperse 747, EH6, Donfax 2A1, Enzyme protease, Essence. Các nhà sản xuất đã dựa theo công thức của riêng mình chế tạo ra dung dịch rửa xe bọt tuyết vừa làm sạch bụi bẩn và an toàn cho da tay người sử dụng.

Bạn cũng có thể tự pha chế, nhưng rất phiền phức và nguy hiểm, một phần giá thành cũng không rẻ hơn bao nhiêu. Vì thế bạn nên mua những dung dịch đã pha sẵn, của những hãng nổi tiếng như dưới đây.

Các loại nước rửa xe bọt tuyết

– Nước rửa xe Anaquat: là loại hóa chất rửa xe bọt tuyết, hàng nội địa, và cũng được rất nhiều người dùng.

– Nước rửa xe 3M: nước rửa xe cao cấp, thương hiệu Mỹ, hay được ưa chuộng cho dịch vụ rửa xe sang.

– Nước rửa xe Sumo: dung dịch rửa dạng bọt, do Việt Nam sản xuất, có chất lượng tốt.

– Nước rửa xe Pallas: là dung dịch rửa xe thông dụng bởi mức giá bình dân, hàng có xuất xứ trong nước.

– Nước rửa xe Sonax: Thương hiệu của Đức, hiện được sử dụng khá phổ biến. Có mùi thơm dễ chịu, có thể pha loãng khi dùng nên cũng không tốn kém lắm.

– Nước rửa xe bọt tuyết Maxrider: với công thức đặc biệt tạo bọt tuyết mịn và nhiều gấp đôi giúp bảo vệ bề mặt xe không bị xước xát trong quá trình cọ rửa, tẩy sạch vết ố bẩn, tạo độ bóng cho bề mặt xe, chống bám bụi.

==> Xem thêm bài viết khác: http://dungcuruaxestl.edublogs.org/2018/11/02/tac-dung-hoa-chat-bot-tuyet-rua-xe-la-gi/

Tư vấn địa chỉ mua nước rửa xe bọt tuyết giá rẻ?

Mong bài viết trên giúp bạn hiểu rõ công thức dung dịch rửa xe ô tô bọt tuyết. Hiện tại, cty Son Tung Lam là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên bán nước rửa xe ô tô bọt tuyết sỉ là lẻ trên toàn quốc. Do đó, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc tham khảo thông tin tư vấn dung dịch rửa xe bọt tuyết hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Hotline : 0907 62 98 99 – 0905 007 066 – 0982 982 884

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *